5 bước liên kết gmail và cài đặt mật khẩu trong mini world đơn giản

29/02/2020

Hướng dẫn liên kết tài khoản gmail trong mini world và đổi mật khẩu trong game mini world với 5 bước vô cùng đơn giản.

Như ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo một tài khoản mini world hoàn toàn mới một cách nhanh chóng và đơn giản.

Xem lai bài viết:

 

Vậy sau khi tạo xong tài khoản mini world chúng ta muốn thay đổi lại mật khẩu hay tìm lại mật khẩu khi quên mật khẩu thì làm như thế nào?

Rất nhiều trường hợp các bạn chơi mini world một thời gian và quên mất mật khẩu của mình, hay mật khẩu quá dễ mò nên bị một số bạn đăng nhập trái phép và đổi mật khẩu khác dẫn đến mất tài khoản (các bạn hay gọi là hack tài khoản mini world). Vậy khi gặp phải tình huống như vậy chúng ta cần làm gì?

Cách bảo mật tốt nhất cho tài khoản mini world của bạn và chống bị mất tài khoản hay lấy lại mật khẩu khi quên là liên kết tài khoản gmail với tài khoản mini world. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các bước để liên kết tài khoản gmail với mini world và quản lý mật khẩu của mình.

Bước 1: sau khi tạo xong tài khoản các bạn sẽ ở sảnh chờ tạo maps và ấn chọn hình cái khóa như hình dưới để vào quản lý tài khoản.

Bước 2: Chọn cài mật khẩu

Sau khi chọn cài mật khẩu game sẽ xuất hiện một của sổ bao gồm thông tin ID, Mật khẩu khi tạo tài khoản mini world và 2 câu hỏi bảo mật

- Đối với phần mật khẩu chúng ta nhập mật khẩu vào và nhập lại mật khẩu. Rồi chọn 2 câu hỏi mà mình muốn sau đó ghi câu trả lời vào 2 ô tương ứng.

Các bạn nhớ ghi lại mật khẩu, và 2 câu hỏi kèm câu trả lời để sau này nếu quên mật khẩu và lấy lại thì cần phải trả lời 2 câu này.

Vậy là chúng ta đã cài xong mật khẩu của mình rồi nhé!

Bước 3: Liên kết tài khoản gmail

Các bạn ra sảnh liên và chọn phần biểu tượng răng cưa góc trên bên phải màn hình.

 

 

Sau đó phải phần cài đặt tài khoản

Chọn vào liên kết để đến phần liên kết gmail

Khi chưa liên kết với tài khoản gmail nào thì phần liên kết mail sẽ là chưa cố định. Các bạn sẽ chọn vào liên kết màu xanh

Bước 4: Sau đó gõ tài khoản gmail của mình vào  và ấn vào nút gửi. Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác nhận đến mail của chúng ta. 

Bạn nào chưa dùng quen mail hay ko biết tạo gmail thì nhờ ba mẹ hay anh chị tạo giúp. Hoặc có thể liên kết đến 1 tài khoản mail của người thân (chú ý phải nhớ tài khoản liên kết sau này nếu quên mật khẩu còn vào đây lấy lại nhé)

Bước 5: Lúc này các bạn mở mail lên để xem mã xác nhận và điền vào ô mã xác nhận, sau đó ấn Liên kết là được.

Liên kết thành công sẽ hiện như hình ở bên dưới, các bạn hoàn toàn có thể gỡ liên kết và đổi lại bằng tài khoản gmail mới nhé.

Sau khi liên kết thanh công tài khoản gmail thì các bạn sẽ nhận được phần quà từ game mini world. Nhớ vào kho đồ lấy quà nhé ^^

Liên kết được tài khoản gmail với tài khoản mini world thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm là tài khoản của các bạn sẽ an toàn không sợ bị mất hoặc bị hack. Nếu quên mật khẩu thì lấy lại được nhờ liên kết gmail. 

Chúc các bạn thành công!