Bản cập nhật sinh tồn hay nhất của mini world 0.46.0

04/08/2020

Đã từ rất lâu rồi, Mini World chủ yếu cập nhật cho người chơi các tính năng về sáng tạo. Nhưng với bản cập nhất 0.46.0 lần này, Mini World sẽ đem đến một làn gió cực mới, cực kỳ thú vị trong chế độ chơi sinh tồn. Điều này khiến các fan trong thể loại chơi sinh tồn vô cùng thích thú và đón chờ.

Ngày 5/8/2020, Mini World chính thức tung ra bản cập nhật sinh tồn mới. Ở bản cập nhật này người chơi không còn cô đơn trong thế giới mini world nữa mà thay vào đó họ có thể sinh sống cùng những người thổ dân. Thổ dân sẽ được người chơi thuần hóa để trở thành những người bạn, những người cùng lao động, bảo vệ người chơi trong game.

Những vật phẩm mới liên quan đến thổ dân: 

Cùng với sự xuất hiện của những thổ dân thì không thể thiếu các vật phẩm đi kèm theo để người chơi có thể tương tác được với thổ dân.

Các vật phẩm bao gồm: 

- Lửa trại: để nường thức ăn dụ thổ dân hoang dã tới ăn

- Bia mộ: một chiếc bia tưởng niệm cho người chết

- Vật tổ làng: đây giống như trung tâm của làng, có cái này các thổ dân sẽ sinh sống quanh đó và không đi linh tinh

- cờ thần nông, cờ hộ vệ, cờ lâm nghiệp : mỗi loại cờ sẽ tương ứng với một loại thổ dân (nông dân, hộ vệ, và người khai thác gỗ)

- búa xương phù thủy: dùng để đập vào dã nhân để văng mặt lạ ra, khi đó chúng sẽ trở thành thổ dân

Cách biến dã nhân thành thổ dân:

Như chúng ta đã biết, dã nhân là những sinh vật ác trong mini world. Nhưng sau vẻ bề ngoài dữ tợn lại là một bộ mặt hiền lành ẩn phía sau. Những người thổ dân đã bị 1 thế lực xấu phù phép và bắt họ đeo những chiếc mặt nạ kì quái. Sau đó họ hoàn toàn mất hết lý chí và luôn đi làm việc xấu.

Vậy để biến những thổ dân này trở lại thành người bình thường chúng ta cần gỡ chiếc mặt nạ ra. Và cụ thể làm như sau:

- Bước 1: đặt lửa trại ra và vứt vào đó thịt sống để dụ dã nhân tới

- Bước 2: khi trời tối, các dã nhân gần đó sẽ ngửi thấy mùi thịt nướng và tới nhảy mua, một lát sau chúng lăn ra ngủ. Ngay lúc này chúng ta hãy dùng gậy xương phù thủy đập mạnh vào dã nhân để chiếc mặt lạ tung ra. Sau khi mặt lạ khi văng ra thì dã nhân sẽ biến thành thổ dân

- Bước 3: sau khi thổ dân trở lại lương thiện thì chúng ta cho họ ăn bánh mì. Ăn xong họ sẽ trở thành những người bạn của chúng ta. Ngay lúc này chúng ta cần phải đặt vật tổ làng ra để tránh tình trạng thổ dân đi quá xa

- Bước 4: để phân công việc cho thổ dân thì chúng ta cần chế tạo các loại cờ theo từng loại việc (cờ thần nông, cờ lâm nghiệp, cờ hộ vệ) 

đặt cờ xuống đất và đưa đồ dùng cho họ thì từng loại thổ dân sẽ tự làm việc ở xung quanh lá cờ đó.

Trên đây là những điều mới mẻ về bản cập nhật mini world 0.46.0 vừa mới ra mắt. Các bạn đã chơi thử chưa? hay vào game ngay để sinh tồn cùng những người thổ dân tuyệt vời này nhé!