Cách đơn giản để kiếm Đậu Mini trong Mini World: Block Art ddow

11/03/2020

Cách kiếm đậu Mini trong game mini world đơn giản và hiệu quả:
Trong game mini world có 2 đơn vị tiền tệ mà bạn có thể sử dụng để mua bán trong game đó là Đậu Mini và Xu Mini. Với xu mini thì bạn có thể nạp tiền mặt vào để mua và sở hữu những vật phẩm giá trị trong game (xem cách nạp xu mini world tại đây), còn với Đậu Mini thì bạn có rất nhiều cách để nhận.

Bạn có thể nhận đậu từ các sự kiện, trong game, nâng cấp level cho cây trong vườn, đổi quà lấy đậu..vv Vậy cụ thể các cách kiếm ra đậu mini world như thế nào? Sau đây gamemini world sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiếm đậu trong game đơn giản nhất.

Những cách kiếm đậu trong game mini world:

1. Kiếm đậu bằng cách giúp đỡ bạn bè trong vườn

- Bước 1:  trong giao diện chính của game bấm vào vườn

Bước 2: Tiếp đó hãy bấm vào biểu tượng danh sách bạn bè ở bên trái

Trong danh sách bạn bè của bạn sẽ hiện thị những người cần giúp đỡ có biểu tượng giọt nước

Các bạn bấm vào để giúp đỡ bạn bè tưới nước và bắt sâu, sau khi bắt sâu và tưới nước chúng ta sẽ nhận được đậu.

Ngoài ra thì việc nâng cấp cho cây bạn cũng nhận được một lượng đậu Mini  khá lớ, vì vậy mà đừng quên chăm sóc cho cây của mình hàng ngày nhé!

 

2. Kiếm đậu từ việc tham gia sự kiện

Bước 1: Lại ra ngoài màn hình chính, ở phía trên bên phải có hình hộp quà, hãy bấm vào đó

Trong này, sẽ có các hoạt động theo sự kiện diễn ra trong năm theo các dịp như Trung Thu, Tết, Lễ Thiếu Nhi... Hoặc những sự kiện bất chợt được tổ chức từ nhà sản xuất.

Thường xuyên nhất bây giờ là sự kiện Nhận Đậu Mini qua hình thức chia sẻ đường link qua mạng xã hội, bạn có thể chia sẻ và nhận được 20 Đậu Mini khi bạn bè của mình click vào đường link này. Số lần nhận đậu là 5 lần một ngày và 20 lần trong một tuần.

Tiếp theo là nhận đậu qua mã kích hoạt quà tặng, mã này bạn có thể lấy qua những đợt phát Gifcode miễn phí từ nhà phát hành, xem live stream của một số youtuber nổi tiếng. Số đậu nhận được cho mỗi lần có thể lên tới 300 đậu Mini.

3. Nhận đậu qua hình thức Quà Tặng

Trong mục Quà Tặng sẽ có một mục nhỏ đó là Invite your iOS friends. Bạn có thể mời bạn bè sử dụng thiết bị iOS của mình tải Mini World: Block Art về máy, nhập số ID của bạn vào và cả hai bên đều sẽ nhận được Đậu Mini kèm theo một phần quà hấp dẫn nữa.

Người chơi iOS mới đăng ký cần liên kết điện thoại trong 24h mới được xem là mời thành công và có thể nhận quà. Mỗi người chơi chỉ được nhập 1 ID mời.

Tiếp theo là hình thức nhập mail để nhận quà tặng, bấm vào See More > sau đó bấm Liên Kết và nhập Email của bạn vào, sẽ có một mã 6 số gửi về email của bạn.

Nhập mã 6 số đó vào để cố định email, sau đó thì bấm Liên kết ở phía dưới để cố định email.

Tiếp theo hãy vào lại mục Quà Tặng, tìm lại đến mục Email Bonus và bấm See More. Cửa sổ Quản lý ID Mini hiện ra, bạn hãy bấm vào Đổi ID Mini.

Lúc này hãy ghi tài khoản email của bạn vào ID/Mail và mật khẩu phía dưới, nếu không nhớ mật khẩu ID bạn có thể bấm Tìm lại mật khẩu để lấy lại mật khẩu của mình.

Trong các mục sự kiện, sẽ có một phần quà tặng có tên là Quà Vui Vẻ có hình như ở bên dưới. Bạn có thể mở được Đậu Mini ở trong hòm quà đó.

Muốn kiểm tra những phần quà đã nhận bạn hãy vào lại Vườn, vào mục Kho.

Tuy số lượng Đậu Mini từ những hộp quà này không nhiều, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được Đậu Mini từ chúng.

Trên đây là một vài cách kiếm Đậu Mini, những cách này hoàn toàn dễ dàng và chỉ cần bạn bớt chút thời gian là đã có thể kiếm được Đậu Mini để mở khóa vật phẩm, hoặc mua những skin cho nhân vật của mình trong game rồi. Nói đến Skin bạn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật bằng những vật phẩm như gương mặt, quần áo trong game bằng tiền Xu Mini hoặc Đậu Mini.