Cập nhật mới nhất của game mini world phiên bản 0.43

29/04/2020
Mini world vừa tung ra một bản cập nhất mới 0.43. Ở phiên bản ngày game sẽ có thêm chức năng bán mô hình, NPC hay những quy định về việc mở phòng online, sửa một số lỗi ở phiên bản cũ.
 
Điều cần lưu ý khi cập nhật game mini world ở phiên bản mới:
Luôn ghi nhớ cài mật khẩu, chia sẻ map trước khi xóa game/ tải lại game
Đây có thể nói là 1 bản cập nhật rất "khoai" của Mini World tại Việt Nam với nhiều tính năng và bản vá lỗi mới:
Xem video tải game mini world 2020 tại : https://youtu.be/KPj2eW56D7c
 
1. IOS không cập nhật được vì đang trong thời gian duyệt lại game ở VN để cấp phép chính thức ( Giống như PUBG trước đây). Các bạn đành chờ đợi hoặc mượn tài khoản Apple từ nước khác thì mới cập nhật được game nhé! Các bạn có thể mượn tài khoản apple của nhau để tải.

2. Android đã có cập nhật trên web , các bạn nào muốn tải thì phải tải bản official apk ( như vậy thì sẽ k có nút đăng nhập bằng FB và khả năng cao sẽ mất map) vì vậy các bạn phải chia sẻ map. Nếu các bạn muốn tải bản Google play ( Có nút đăng nhập bằng FB) thì các bạn chờ 2-3 ngày nữa

3. Có thêm chức năng bán mô hình, NPC. Các bạn có thể vào phần Kho vật liệu ( biểu tượng hình ngôi nhà trong map) để mua. Chỉ có DEV mới dc bán, thường thì DEV sẽ để giá rẻ thôi hoặc là free, cứ yên tâm nhé !

4. Ở bản 0.43 các bạn cần chia sẻ map mới mở dc phòng. Đây là quy định của quốc tế và nhà nước dành cho các game có người chơi dưới 13 tuổi, Việc này cũng giúp các bạn bảo toàn map tốt hơn
 
5. Công cụ mới: Máy thu nhỏ tạo thành tổ hợp mô hình mini => có tác dụng thu nhỏ mô hình số lượng lớn.
 
6. Sửa các lỗi khá quan trọng:
- Lỗi ảnh biến màu trắng đen khi đăng lên trang cá nhân
- Khắc phục lỗi không lưu lại UID và mật khẩu trong album điện thoại khi cài mật khẩu
- Lỗi định dạng ảnh PNG khi dùng chức năng tạo skin mini star
Ngoài ra thì còn có sự quay trở lại của bộ 5 robot biến hình siêu ngầu. Đây là bộ skin độc quyền của mini world, các bạn có thể vào trong tiệm để mua trang phục này nhé.
Chúc các bạn chơi vui vẻ và cùng ủng hộ Mini World được cấp phép chính thức ở VN nhé!