CHẾ TẠO KIẾM MẠNH NHẤT TRONG MINI WORLD

27/03/2020

Cách chế tạo kiếm mạnh nhất trong mini world. 

Trong game mini world có rất nhiều loại kiếm khác nhau, ở bài viết này mình sẽ nói về các loại kiếm trong mini world sinh tồn. Trong chế độ chơi sinh tồn thì kiếm là một loại vũ khí phổ biến và cực kỳ hữu ích cho người chơi. Chúng là loại vũ khí cận chiến, có thể chế tạo đơn giải và sử dụng dễ dàng.

Các loại kiếm theo chất liệu: Nói về chất liệu thì trong mini world kiếm có thể làm từ đá, sắt và kim cương. và theo thứ tự về sức mạnh là độ khó chế tạo thì kiếm kim cương là mạnh nhất và có độ bền cao cũng như khó chế tạo nhất.

Kiếm kim cương được chế tạo từ 1 que gỗ + 2 viên kim cương + 4 thỏi sắt

Kiếm kim cương nào mạnh nhất trong mini world?

Vậy kiếm kim cương nào là loại kiếm mạnh nhất trong mini world? để trả lời câu hỏi này chúng ta cần đi tìm hiều về các loại thuộc tính để phụ ma lên kiếm trong mini world.

Các loại thuộc tính phụ ma lên vũ khí và công cụ trong mini world thì có rất nhiều nhưng để phụ ma lên kiếm thì chỉ có một số nhất định. Để kiểm tra các loại thuộc tính nào phù hợp với kiếm chúng ta cần chuẩn bị nhiều kiếm + nhiều sao để tiến hành phụ ma ko cần bàn phụ ma.

Các thuộc tính có thể sử dụng ép lên kiếm bao gồm:

- Thợ săn người: tăng sát thương khi tấn công người chơi

- Thợ săn quái: tăng sát thương khi tấn công quái vật

- Thợ săn dã nhân: tăng sát thương khi tấn công dã nhận

- Thợ săn động vật: tăng sát thương khi đánh động vật

- Đánh bay: khi sử dụng, mục tiêu sẽ bị bay lên không trung

- Đánh lui: khi sử dụng mục tiêu sẽ bị bật lùi lại về phía sau

- Sắc nhọn: có khả năng xuyên giáp

- Bền: Tăng độ bền khi sử dụng

- Đốt cháy: mục tiêu sẽ bị thiêu cháy bằng lửa khi sử dụng

- Săn may mắn: tăng tỉ lệ rớt ra vật phẩm khi sử dụng lên động vật

Đó là các loại thuộc tính có thể ép lên kiếm trong mini world. Vậy sử dụng như thế nào để tạo ra 1 cây kiếm mạnh nhất, vì trong mini world chỉ hỗ trợ tối đa là 5 thuộc tính để phụ ma lên mỗi trang bị.

Ở dưới đây mình sẽ chia ra làm một số loại kiếm để mọi người có thể tham khảo, hoặc các bạn có thể tạo ra những loại kiếm riêng để phù hợp nhất với cách chơi của bạn nhé

1. kiếm đi săn động vật thì chúng ta cần ưu tiên: Thợ săn động vật + Săn may mắn + Bền + Đốt cháy + Sắc Nhọn

loại săn động vật chúng ta ko nên dùng đánh bay hay đánh lui vì dùng 2 loại này sẽ mất thời gian các bạn farm hơn, và nên sử dụng đốt cháy để thịt chín và ăn ngay sau khi giết động vật.

2. kiếm  đi săn quái vật thì chúng ta ưu tiên: Thợ săn quái + Thợ săn dã nhân + đốt cháy + Đánh bay + Bền

với loại trang bị này thì gặp quái vật chúng ta có thể đễ dàng tiêu diệt và chúng cũng khó có thể tiếp cận đến gần vì chúng ta có đánh bay, đặc biệt hiệu quả với bom nổ.

3. Kiếm săn người: đối với kiếm này thì thường ít dùng vì loại này chỉ dùng khi chơi với nhiều người khác và mở chế độ sát thương lẫn nhau. Về loại kiếm này thì mình xin đưa ra một loại để tham khảo: Thợ săn người + Sắc nhọn + Đốt Cháy + Đánh Bay + Đánh lui

Chúng ta cần đánh bay, đánh lui để đối thủ ko thể tiếp cận mình và sắc nhọn để xuyên giáp của kẻ địch.

 

Ở trên là mình có đưa ra một vài ví dụ để các bạn có thể tham khảo khi chơi sinh tồn mini world. Các bạn cũng có thể có cách nâng cấp riêng cho mình để phù hợp nhất với cách chơi của mình. 

Chúc các bạn chơi vui vẻ!