Hướng dẫn mở thần thú rồng trong Mini World nhanh nhất

31/07/2020

Cách mở thần thú rồng trong mini world nhanh nhất.

Ngày 27/7, Mini World vừa ra mắt một thần thú mới là thần thú rồng. Khi các bạn sở hữu thần thú rồng thì trong game có thể gọi ra và cưỡi nó. Rồng có các kĩ năng: bay lượn, rơi từ trên cao xuống không mất máu, có thể phun lửa gây sát thương.

Vậy làm cách nào để có thể sở hữu một em thần thú cực kỳ xịn xò này? Dưới đây là hướng dẫn cách sở hữu một con rồng trong mini world nhé!

Để có được thần thú ở cấp độ 1 thì các bạn cần phải sưu tập đủ 300 mảnh rồng trong vườn. Cách thông thường và đơn giản là vào vườn, dùng đậu để mở cây, chúng ta sẽ nhận được ngẫu nhiên các mảnh vật phẩm và thần thú. Tuy nhiên đối với cách này thì rất lâu và tốn rất nhiều đậu mới có thể sưu tập đủ 300 mảnh ghép.

Cách thứ 2 và cũng là cách nhanh nhất dành cho bạn nào muốn có được thần thú rồng trong mini world ngay lập tức. Trong thời gian này, Mini World đang có khuyến mại mở cây trong vườn bằng xu để nhận mảnh thần thú, đặc biệt sự kiện lần này tỉ lệ sinh ra mảnh rồng lên tới 20%, và còn có 0.01% sinh ra 300 mảnh trong 1 lần mở. Đây chính là cơ hội tuyệt với dành cho các bạn nào có sẵn tiền mà muốn dùng nay chú rồng đáng yêu này.

Sau đây là các bước để mở thần thú rồng bằng xu mini:

B1: vào vườn chọn vào phần tặng thần thú rồng bao ngầu

B2: màn hình trong game sẽ hiện ra thông tin về việc mở quà bằng xu. Chúng ta sẽ tốn 22 xu trong 1 lần mở và 200 xu cho 10 lần mở (mình khuyên các bạn nên chọn 200 xu cho rẻ vì mở liên tiếp 10 lần cũng chưa chắc có đủ mảnh đâu)

B3: sau khi chọn mở quà bằng xu, các bạn sẽ mở được ngẫu nhiên các mảnh thần thú và cứ làm như vậy cho đến khi sưu tập đủ 300 mảnh thì thôi

B5: Sau khi đã có đủ 300 mảnh rồng thì quay trở lại kho và vào phần thần thú, chọn thần thú rồng sau đó chọn mua thú cưỡi như hình dưới

B6: Màn hình sẽ hiện ra 1 thông báo nữa để chúng ta xác nhận lần cuối có đổi hay không. Chúng ta chọn ok là đã có được 1 bé rồng trong tay rồi nhé.

Sau khi đã đổi được rồng thì vào game và gọi em rồng ra cưỡi thôi. Có được bé rồng này trong game thì những vực sâu, con sông, hay lava chúng ta đều dễ dàng bay qua.

Chúc các bạn thành công!