Hướng dẫn tạo tài khoản mới trong game mini world

24/02/2020

Hướng dẫn tạo một tài khoản mới trong game mini world. Bài viết này gameminiworld.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một tài khoản để chơi game mini world một cách nhanh và đơn giảnnhất.

 Mini World là trò chơi 3D sandbox miễn phí, cho người chơi thỏa sức sáng tạo và bắt đầu một cuộc phiêu lưu hấp dẫn với bạn bè. Để chơi được game mini world trên điện thoại hay máy tính chúng ta đều cần phải có 1 tài khoản đăng nhập để chơi. Vậy làm cách nào để tạo một tài khoản trong game mini world và chơi cùng bạn bè? Điều này vô cùng cần thiêt cho những bạn mới bắt đầu chơi hoặc đang tập làm quen với game mini world.

Bài viết này gameminiworld.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một tài khoản để chơi game mini world một cách nhanh và đơn gian nhất.

Bước 1: tải game mini world về và cài đặt, sau đó mở game lên như hình.

Bạn nào chưa biết cách tải game mini world thì vào theo link sau: 

Sau khi mở game lên, giao diện sẽ như hình trên, các bạn ấn vào chữ Guest Login để tiến hành tạo một tài khoản mới.

Bước 2: Sau khi chọn Guest Login thì game sẽ hiện ra một cửa sổ về các điều khoản khi chơi game, chúng ta chọn Tôi đồng ý

Bước 3: Chọn nhân vật và điền thông tin:

Lúc này game sẽ đưa chúng ta đến 1 màn hình có 2 nhân vật là Kaka và Nini. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 nhân vật này tùy theo sở thích của mình.

Sau đó chúng ta sẽ chọn ngày tháng năm sinh và tên nhân vật. (các bạn nên chọn năm sinh sao cho số tuổi lớn hơn 13 để khi chơi game có thể mở mic giao tiếp với bạn bè)

Bước 4: Giới thiệu và học cách chơi game.

Sau khi điền đầy đủ thông tin chúng ta sẽ chuyển sang phần giới thiệu, mở đầu của game và học cách chơi game cơ bản.

Ấn ESC để bỏ qua hoặc ấn phím mũi tên để chuyển qua bài học tiếp theo

Sau khi đã học xong và thao tác quen tay chúng ta ấn F1 để thoát khỏi hướng dẫn và bắt đầu chơi game. Lúc này game sẽ đưa chúng ta ra màn hình để tạo maps và chơi game.

Vậy cơ bản là chúng ta đã biết cách tạo một tài khoản để chơi game mini world rồi đấy. Bây giờ hãy tạo thế giới riêng của mình và chơi thôi nào!

Ở bài viết sau chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách tạo mật khẩu và liên kết gmail cho tài khoản mini world để bảo vệ chống mất, bị hack tài khoản.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ