Thông tin chi tiết về buổi fan meeting của Hero Team.

07/07/2020

Thông tin chi tiết về buổi fan meeting của Hero Team.

Ngày 26/7/2020 Hero Team sẽ tổ chức một buổi fan meeting tại TPHCM. Đây là một sự kiện có quy mô lớn và được Hero Team rất tâm huyết đầu tư nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của các fan hâm mộ.

Sở hữu một lượng fan hâm một lên tới cả triệu người, Hero Team hiện đang là một trong những team youtube phát triển nhất tại Việt Nam. Sự kiện Hero Team fan meeting lần này đã được Hero Team ấp ủ từ cuối năm 2019 và được chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung đặc sắc cho tới quy mô hoành tráng nhằm đem lại một buổi off fan ý nghĩa và thành công nhất.

Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: Hero Team fan meeting sẽ được tổ chức từ 12h đến 16h ngày 26/7/2020
  • Địa điểm: nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Giá vé: 50k (bao gồm vé vào cửa, huy hiệu Hero Team, quạt hero team, nước uống)

*Chú ý: Các bạn vui lòng đến sớm để mua vé trực tiếp tại quầy và check in cùng với một số hoạt động chụp ảnh, tham quan quầy lưu niệm.

Nội dung của buổi fan meeting:

Buổi fan meeting được Hero Team chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ việc đón khách, chuẩn bị các phần quà cho fan, các sản phẩm phục vụ cho việc cổ vũ như lighstick, quạt in hình hero team cho tới các nội dung trong chương trình.

  • Trong chương trình sẽ có các màn biểu diễn đặc sắc của các thành viên Hero Team mà chắc chắn là các fan cứng của Hero Team cũng chưa từng được thấy bao giờ. Đặc biệt sẽ có phần trò chơi câu đố và trò chơi tương tác giữa fan và idol rất sôi động và các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà độc đáo của Mini World.
  • Đến với buổi fan meeting các bạn có thể trực tiếp được chụp hình cùng thần tượng của mình, giao lưu trò chuyện hay tặng cho idol của mình những món quà ý nghĩa nhất.
  • Ngoài sự góp mặt của các thành viên trong Hero Team bao gồm Mister Vịt, Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro office, Kairon TV, Timmy TV, Sammy TV, Kamui TV thì còn có rất nhiều youtuber nổi tiếng khác tham dự với tư cách khách mời. Họ đều là những người bạn đã và đang đồng hành cùng Hero Team trong suốt thời gian vừa qua.
  • Ngoài việc giao lưu và theo dõi với các thành viên của Hero Team thì các bạn cũng có thể ghé qua quầy lưu niệm để tham quan quan và mua những món đồ độc đáo như Lighstick của hero team, gối ôm hero team..vv
 

Trên đây là những thông tin cơ bản về buổi Hero Team fan meeting sẽ diễn ra vào ngày 26/7/2020 tại TPHCM. Ngay từ bây giờ các bạn hãy sắp xếp thời gian, công việc để tham dự buổi off fan vô cùng hoành tráng này của Hero Team nhé!