Tổng hợp các loại món ăn trong game mini world phần 1

11/02/2020

Game mini world là một loại game sinh tồn, vì vậy mà đồ ăn là một thứ thiết yếu, không thể thiếu trong khi chơi. Trong game mini world có một hệ thống các món ăn từ cơ bản đến nâng cao khá phức tạp đối với người mới chơi. Vậy bài viết này gameminiworld.com xin chia sẻ các công thức chế tạo món ăn trong mini world sinh tồn.

Khi mới bước vào thế giới sinh tồn trong mini world, một số việc cần làm đầu tiên là chặt gỗ, kiếm len làm giường và quan trọng hơn hết đó chính là đi tìm kiếm thức ăn để duy trì mạng sống trong các ngày tiếp theo. Thông thường chúng ta sẽ kiếm được những món ăn cơ bản có sẵn trong tự nhiên như: thịt gà, thịt bò, thịt heo.

Các món ăn từ động vật:

Dưới đây là danh sách các món ăn đơn (kết hợp từ một thứ):

Cá, thịt gà, thịt cừu, thịt heo, thịt bò lấy được khi giết chết động vật tương ứng. Chúng ta có thể ăn sống nhưng khi ăn sống sẽ hồi độ đói rất ít. Vì vậy chúng ta cần nấu chín để được các món thịt chín dưới đây:

Các món trên hồi 40, 35, 30, 45, 40, 45 theo thứ tự

Các món ăn từ thực vật, kiếm được trong tự nhiên như:

- Quả cherry, quả thông tìm được khi chặt cây (hồi 25 và 20 độ đói)

- Miếng dưa hấu có được khi thu hoạch dưa hấu (hồi 15 độ đói, có thể thuần phục đà điểu)

- Mảnh tổ ong lấy từ tổ ong trong rừng (hồi 10 độ đói, 10 hp )

- Kẹo Gum lấy được khi đập lọ trong tự nhiên (ăn xong có thể bay 1 thời gian và hồi 50 độ đói)

Trên đây là các món ăn đơn giản dễ dàng có được khi chơi mini world sinh tồn. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các món ăn cao cấp trong game mini world.