Tổng hợp các loại món ăn trong game mini world phần 2

13/02/2020

Như ở bài trước chúng ta đã đi tìm hiểu về các món ăn đơn giản trong game mini world mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được khi chơi game.

Các bạn có thể xem bài viết trước tại: các món ăn cơ bản trong mini world

Trong bài viết lần này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những món ăn khó chế tạo hơn thuộc mức lever 2. Đó là một số món ăn được kết hợp từ 2 thứ hoặc phải qua chế biến từ nguyên liệu thô.

Bình mật ong, bình sữa bò, nước ép dưa hấu là những loại thức ăn dùng bình thủy tinh để đựng và chế tạo.

Riêng bình sữa bò thì chỉ cần cho bò ăn mía và dùng bình thủy tinh nhấp vào con bò là có thể lấy được sữa. còn bình mật ong và nước ép thì làm theo công thức ở phía dưới.

 

Các loại bánh trong mini world:

Trong game mini world có khá nhiều loại bánh với công dụng và chức năng khác nhau, và tất nhiên chúng cũng có công thức chế tạo khác nhau. Chúng ta cùng điểm qua một số loại như: bánh bín đỏ, bánh quy, bánh kem mật ong, bánh kem ngon, hamburger bò, sợi khoai tây nướng. Các loại bánh này vừa giúp chúng ta phục hồi độ đói vừa tăng thêm những kỹ năng riêng. Chúng ta cần phải có những nguyên liệu từ nông sản, từ chăn nuôi như lúa, bí ngô, mật ong, trứng gà... để làm ra chúng. Vì vậy hãy thực sự chăm chỉ trong mini world để có được những chiếc bánh thơm ngon nhé!

 

Các món ăn đựng trong bát gỗ:

Trong mini world có những loại món ăn đựng ở trong nhưng chiếc bát gỗ rất dễ thương như bát cơm chín, canh nấm, đĩa trái cây, salat cà rốt. Có được những món ăn này việc đầu tiên cần chuẩn bị đó là bát gỗ (chén gỗ)

 

Các món ăn khác: 

Ngoài những món ăn trên chúng ta còn có một số món ăn từ sự kết hợp của nhiều thứ vào thành 1 như con gà quay, bánh mì dài, hay một số loại giăm bông như bên dưới. Đây là những món ăn rất hay được sử dụng đặc biết là con gà quay (tăng tốc độ di chuyển) và bánh mì dài (phục hồi máu)

Trên đây là một số món ăn thuộc lever 2 trong game mini world, chúng được chế biến phức tạp hơn những món ăn cơ bản và đồng thời cũng có những công dụng nhiều hơn những món đơn giản. Các bạn còn chờ gì nữa, hay chế biến ngay các món ăn trên để chúng ta có thể sinh tồn một cách dễ dàng trong game mini world nhé!