Tổng hợp maps hay trong mini world

30/06/2020

Mini world là một loại game sandbox, trong game người chơi có thể tự xây cho mình những maps có lỗi chơi, cách chơi riêng. Không chỉ vậy mà người chơi còn có thể chia sẻ maps tới bạn bè để mọi người có thể tải về chơi hoặc vào chơi cùng nhau. Các loại maps hay trong mini world thường xuyên được cộng đồng chia sẻ, phổ biến nhất là loại maps về parkour, pvp hay giải đố.

Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn một số maps đang được chia sẻ rộng rãi, và có lượt tải về lên tới hàng trăm nghìn.

Các bạn tim maps theo các id bên dưới nhé:

  • uid 1014275857

Maps này là một maps parkour của mini world. Với lượt tải lên tới hơn 203 nghìn lượt, chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua maps này nều muốn chinh phục maps parkour hay và độc đáo trong mini world nhé.

 

  • uid 1057104889

Maps pvp bắn súng dành cho những người đam mê với thể loại game bắn súng như pubg, cf..

  • uid 1048451069

Lại một maps về bắn súng nhưng ở thể loại battle royal. Nhảy dù và sinh tồn, cố gắng để trở thành người sống sót cuối cùng nhé các bạn

  • uid 1024436116

Ai yêu thích game free fire thì đừng bỏ qua maps nay. mô phỏng lại những cuộc chiến nảy lửa trong game free fire, đây đúng là một maps đáng để thử đấy các bạn.

  • uid 1017054561

Có lẽ đa số trong chúng ta chơi mini game đều thích những maps thể loại pvp thì phải. Lựa chọn 1 trong 2 phe với vẻ bề ngoài đáng yêu nhưng lại tiềm ẩn một mối đe dọa khôn lường. Cùng nhau chiến đấu để giành phần thắng nhé!

Các bạn đã chơi những maps trên chưa? nếu chưa thì mau mau tải về để cùng trải nghiệm những maps hay trong mini world nhé!